Thông báo MỞ LỚP ANH VĂN 2

“Con cái là vàng bạc châu báu của bố mẹ và gia đình”. Bạn hãy chuẩn bị cho con bạn một hành trang vững chắc để con bạn mạnh mẽ bước vào đời.

Với người Việt Nam khi học ngoại ngữ có 1 điểm cốt lõi đó là không tự tin khi giao tiếp với người Châu Âu, tâm lý ngại ngùng. Tóm lại là học ngoại ngữ xong lại không có tư duy của người bản xứ Châu Âu.

Khắc phục điều này, nhằm giúp cho trẻ có tư duy mạnh mẽ, Trường mầm non Bé Hạnh Phúc chính thức mở lớp tăng cường Tiếng Anh cho trẻ độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi. Các giáo viên Anh Ngữ Châu Âu từ trường Đại học Charles de Gaulle hợp tác với Trường mầm non Bé Hạnh Phúc sẽ về ở và trực tiếp chăm sóc, dạy dỗ trẻ cùng giáo viên Việt nam từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Con của bạn sẽ cùng lúc hoàn thành chương trình mầm non do Bộ Giáo Dục Việt Nam quy định và tăng cường khả năng giao tiếp, khả năng tư duy ngoại ngữ với người nước ngoài.

Với thành công ban đầu của lớp tăng cường Tiếng Anh đầu tiên, theo đề nghị của nhiều phụ huynh học sinh, Nhà trường tiếp tục mở lớp tăng cương Tiếng Anh thứ 2 cho trẻ. Lớp mở từ ngày 1.5.2016. Theo hợp đồng với trường Đại học Charles de Gaulle mỗi lớp có sỉ số không quá 25 cháu, có 2 cô giáo viên mầm non đảm nhiệm chăm sóc và giảng dạy Chương trình của BGD Việt Nam, một cử nhân sư phạm Anh văn người Việt và các giáo viên người bản xứ Châu Âu.

Vậy Nhà trường kính thông báo cho toàn thể Phụ huynh quan tâm được biết./.

Đăng nhập

Liên hệ

Địa chỉ Số 02 - Lê Thanh Nghị, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu. Điện thoại 0511.3624220 Email admin@behanhphuc.com

Camera trực tuyến

Hướng dẩn xem camera