Tin nội bộ

image

Cách hướng dẫn trẻ mặc áo khoác thật nhanh

DƯỚI ĐÂY LÀ VIDEO HƯỚNG DẪN TRẺ MẶC ÁO KHOÁC CỰC NHANH (VIDEO THẬT HỮU DỤNG CHO BÉ, KHỎI PHẢI LẤN CẤN, LOAY HOAY MẶC ÁO KHOÁC NỮA)

Xem tiếp

image

Những kĩ năng sống giúp con tự lập bố mẹ cần dạy từ sớm

  Việc nuôi dạy và rèn luyện con từ thời thơ ấu có tác động mạnh mẽ đến việc hình thành nhân cách sau này của trẻ. Dưới đây là 10 thói quen có ảnh hưởng sâu sắc nhất mà bố mẹ nên dạy con.   Con trẻ phát triển theo nhiều cách khác nhau, là bố mẹ chúng ta cần phải đảm bảo con mình có thể phát triển và thích ứng được trong mọi môi trường. Dưới đây là 10 thói quen mà bạn nên trau dồi cho các con:

Xem tiếp

image

Những việc đơn giản bé 1-3 tuổi cần làm được để rèn tính tự lập

Những việc đơn giản bé 1-3 tuổi cần làm được để rèn tính tự lập   Bố mẹ hãy dạy bé tự làm những việc này càng sớm càng tốt, bởi nó sẽ giúp bé phát triển tính tự lập.   Một trong những việc làm đầu tiên bố mẹ cần dạy bé tự làm cho bản thân đó chính là đánh răng. Khi bé tự biết đánh răng, bé sẽ rất hứng thú với việc vệ sinh răng miệng mà không cần phải ép buộc, giục giã.  

Xem tiếp

image

Khoảnh khắc của các cô trường Mầm non Bé Hạnh Phúc Hè 2015

http://behanhphuc.com/galleries/view/khoanh-khac-cua-cac-co-truong-mam-non-be-hanh-phuc-he-2015-

Xem tiếp

image

Tổ chức bồi dưỡng nâng cao chất lượng dạy học cho giáo viên

Ngày 9/10/2012, trường mầm non Bé Hạnh Phúc đã tổ chức lớp học bồi dưỡng nâng cao chất lượng dạy học bộ môn âm nhạc cho các giáo viên ...

Xem tiếp

Đăng nhập

Liên hệ

Địa chỉ Số 02 - Lê Thanh Nghị, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu. Điện thoại 0511.3624220 Email admin@behanhphuc.com

Camera trực tuyến

Hướng dẩn xem camera