Sức khỏe - Dinh dưỡng

image

Cách hướng dẫn trẻ mặc áo khoác thật nhanh

DƯỚI ĐÂY LÀ VIDEO HƯỚNG DẪN TRẺ MẶC ÁO KHOÁC CỰC NHANH (VIDEO THẬT HỮU DỤNG CHO BÉ, KHỎI PHẢI LẤN CẤN, LOAY HOAY MẶC ÁO KHOÁC NỮA)

Xem tiếp

image

Những kĩ năng sống giúp con tự lập bố mẹ cần dạy từ sớm

  Việc nuôi dạy và rèn luyện con từ thời thơ ấu có tác động mạnh mẽ đến việc hình thành nhân cách sau này của trẻ. Dưới đây là 10 thói quen có ảnh hưởng sâu sắc nhất mà bố mẹ nên dạy con.   Con trẻ phát triển theo nhiều cách khác nhau, là bố mẹ chúng ta cần phải đảm bảo con mình có thể phát triển và thích ứng được trong mọi môi trường. Dưới đây là 10 thói quen mà bạn nên trau dồi cho các con:

Xem tiếp

image

Những việc đơn giản bé 1-3 tuổi cần làm được để rèn tính tự lập

Những việc đơn giản bé 1-3 tuổi cần làm được để rèn tính tự lập   Bố mẹ hãy dạy bé tự làm những việc này càng sớm càng tốt, bởi nó sẽ giúp bé phát triển tính tự lập.   Một trong những việc làm đầu tiên bố mẹ cần dạy bé tự làm cho bản thân đó chính là đánh răng. Khi bé tự biết đánh răng, bé sẽ rất hứng thú với việc vệ sinh răng miệng mà không cần phải ép buộc, giục giã.  

Xem tiếp

image

Khoảnh khắc của các cô trường Mầm non Bé Hạnh Phúc Hè 2015

http://behanhphuc.com/galleries/view/khoanh-khac-cua-cac-co-truong-mam-non-be-hanh-phuc-he-2015-

Xem tiếp

image

Những lý do khiến mẹ Tây nuôi con nhỏ mà vẫn nhàn tênh

Cô con gái 2 tuổi của tôi khá độc lập, tính tình hòa nhã cởi mở, gặp ai cũng tươi cười chào hỏi thân thiện. Cháu ăn uống rất tốt, hầu như không từ chối món gì, tới giờ ăn là tự kéo bàn ăn ra rồi tự xúc ăn rất ngon lành. 8 giờ tối, cháu chào bố mẹ rồi đi vào phòng ngủ riêng. Tôi chỉ đi theo vào phòng đắp chăn cho con, hôn nhẹ lên trán con chúc ngủ ngon, rồi tắt đèn đi ra… 7 giờ sáng hôm sau, cháu tỉnh dậy và đánh thức bố mẹ bằng một bài hát. Và đây là những gì tôi đã áp dụng cho con gái mình. 1. Ngủ riêng

Xem tiếp

image

Tập cho bé ăn rau, củ, trái cây

Ngay từ sớm, bạn hãy tập cho bé một thói quen thích ăn những thực phẩm lành mạnh, tươi ngon như rau, củ, trái cây...

Xem tiếp

image

7 bí quyết dinh dưỡng cho trẻ luôn khỏe

Thói quen ăn uống lành mạnh chính là chỉ thói quen ăn uống dựa trên 4 nguyên tắc cơ bản là đa dạng hóa, tính cân bằng, lượng vừa phải và cá thể hóa, quán triệt toàn diện trong hành vi ăn uống hàng ngày.  

Xem tiếp

image

Mách mẹ vài mẹo nhỏ để bé không biếng ăn vào mùa hè

Tiết trời nóng bức của mùa hè thường khiến không chỉ người lớn mà các bé cũng biếng ăn hơn. Các mẹ đừng lo nhé nếu áp dụng những cách sau...

Xem tiếp

image

8 cách để con bạn không bao giờ đau ốm

Những đứa trẻ khỏe mạnh và không đau ốm luôn là điều mong ước của bất cứ cha mẹ nào.

Xem tiếp

image

Cung cấp dinh dưỡng cho trẻ trong ngày xuân

Tết sẽ không ảnh hưởng nhiều đến bữa ăn của những bé đang bú sữa mẹ vì nguồn dinh dưỡng chính này luôn được duy trì đều đặn. Để đảm bảo đủ lượng sữa cho con, người mẹ cần ăn đúng bữa và đủ chất dinh dưỡng.

Xem tiếp

Đăng nhập

Liên hệ

Địa chỉ Số 02 - Lê Thanh Nghị, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu. Điện thoại 0511.3624220 Email admin@behanhphuc.com

Camera trực tuyến

Hướng dẩn xem camera